Máy phát điện công nghiệp loại nào tốt nhất

  10/10/2017

Để lựa chọn được Máy phát điện công nghiệp tốt nhất thì bạn cần phải hiểu biết, Có kinh nghiệm - Nên Tham khảo thêm về các loại máy ....
Để xác định mục tiêu rõ ràng cho bản thân mua máy với :  Công suất bao nhiêu ? Hãng nào ? Máy chạy xăng hay dầu diesel ? - Bạn có bao nhiêu tiền ? - Đơn vị bán máy ...

-------------------------------------------------------------------------------------
Hôm nay, Hoangkimpower xin đưa ra 3 loại máy phát điện công nghiệp tốt nhất 2021

+) Xem thêm : 10 máy phát điện chạy êm nhất hiện nay  hoặc 10 thương hiệu máy phát điện tốt nhất năm 2021!


1. Máy phát điện Cummins 

 

Máy phát điện cummins

Máy phát điện công nghiệp giá rẻ Cummins

Xem thêm các loại máy phát điện Cummins công suất 10kva - 2000kva


Máy phát điện Cummins được biết đến nhiều tại thị trường Việt Nam hiện nay. Có động cơ mạnh mẽ, siêu bền, vận hành lâu dài và hiệu quả. Thêm vào đó, máy có kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, ít tiêu hao nhiên liệu, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Chất lượng điện áp phát ra tuân theo các tiêu chuẩn và quy cách như CEI 2-3, IEC 34-1, EN14214, VDE 0530, BS 5514-1, CAN/CSA – C22.2. Công suất máy từ 25Kva/20Kw đến 1500Kva/1200Kw sử dụng động cơ Cummins công suất lớn thường dùng trong công nghiệp. Trên thị trường phân ra làm 2 dòng sản phẩm chính: Máy phát điện Cummins chính hãng Cummins Power Genneration và tổ máy phát điện sử dụng động cơ Cummins được sản xuất tại Trung Quốc và động cơ Cummins sản xuất tại Mỹ, Anh, Nhật Bản và Ấn Độ.


2. Máy phát điện Perkins

Máy phát điện Perkins

Máy phát điện Perkins

Máy phát điện công nghiệp cũ PERKINS mới 97% Giá = 1/2 Máy mới xem ngay !!!


Máy phát điện PERKINS sử dụng động cơ PERKINS được sản xuất vào năm 1932 tại Peterborough Anh. Ngày nay PERKINS là công ty sản xuất động cơ diesel hàng đầu của Anh và thế giới ứng dụng. Tổ máy Phát điện PERKINS là nhãn hàng được nhập khẩu từ Anh có công suất từ 9kva đến 2500kva. Đây là dòng máy phát điện bật nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đưa vào sử dụng trong công nghiệp. 


3. Máy phát điện OMEGA

 

Máy phát điện OMEGA

Máy phát điện OMEGA

Công ty đang thanh lý lô máy phát điện OMEGA tồn kho 


Máy phát điện Omega là thương hiệu máy phát điện do nhà máy Omega Levis lắp ráp tại Việt Nam, với công nghệ chế tạo và lắp ráp trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại từ châu Âu, bên cạnh đó là sự giám sát chặc chẽ của các chuyên gia hàng đầu của Châu Âu.
Máy phát điện Omega có dải công suất từ 2KVA đến 2,500KVA. Từ năm 2010, tất cả các quy trình sản xuất và quản lí Máy phát điện Omega vận hành theo tiêu chuẩn quản lí ISO 9001:2008 được chứng nhận bởi tổ chức đánh giá có uy tín của Anh Quốc – UKAS.
Với lợi thế ưu đãi thuế nhập khẩu nên giá cả sản xuất có tính cạnh tranh cao trên thị trường, vì vậy máy phát điện Omega là lựa chọn phù hợp cho lĩnh vực viễn thông và dân dụng.

Trên đây là 3 máy phát điện công nghiệp tốt nhất trong năm 2021. Hi vọng các bạn đã lựa chọn được chiếc máy ưng ý.

**** Nếu bạn muốn mua máy phát điện công nghiệp 3 pha cũ giá rẻ xem thêm tại : https://hoangkimpower.com/may-phat-dien-cu

-----------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin mua hàng và đóng góp vui lòng Liên hệ :

  • Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Hoàng Kim
  • Điện thoại: (028).2229.2626
  • Hotline: 0901.352.121
  • Email: Hoangkimpower@hotmail.com
  • Địa chỉ văn phòng: Số 98C - Đường số 20 - Phường 5 - Q.Gò Vấp
  • Địa chỉ kho máy : 145 Vườn Lài - P.An Phú Đông - Q.12 - TP.HCM

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả
Danh mục sản phẩm