Địa chỉ sửa máy phát điện ở tphcm

  10/11/2017

Bạn đang gặp vấn đề khi sử dụng máy phát điện - Máy phát điện báo lỗi - gặp sự cố trục trặc khi tải....bạn đang cần tìm đơn vị sửa máy tại TP.HCM ?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên sửa chữa máy phát điện tại nhà ở tphcm uy tín nhất thì Công ty TNHH TM & DV Kỹ thuật Hoàng Kim chính là sự lựa chọn lý tưởng.trước khi sửa chúng ta nên tìm hiểu 1 số nguyên nhân dẫn đến máy phát điện bị hỏng - báo lỗi !!!

I.Sự cố thường gặp khi sử dụng máy phát điện

Sự cố thường gặp khi sử dụng máy phát điện

Sự cố thường gặp khi sử dụng máy phát điện

Máy phát điện với vai trò chuyển hóa cơ năng thành điện năng, cung cấp năng lượng điện cần thiết cho các thiết bị máy móc vận hành, trở thành thiết bị quan trọng trong đời sống của con người. Trong quá trình sử dụng máy phát điện, việc xảy ra sự cố là điều khó tránh khỏi.

Theo đó, có thể kể ra một số lỗi thường gặp nhất như máy phát điện giật không nổ, động cơ không đủ công suất, không tạo ra điện năng, xuất hiện khí thải đen khi khởi động... Một số lỗi người dùng có thể tự khắc phục, nhưng đa số đều cần tới dịch vụ sữa chữa máy phát điện chuyên nghiệp.

- Lỗi máy phát điện không nổ: Khi gặp tình trạng này, việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra bugi, lọc gió xem có bị bám bụi hoặc hư hỏng không. Nếu bám bụi cần làm sạch, nếu hư hỏng thì phải thay mới. Bên cạnh đó, nhiên liệu không sạch hoặc không đúng chủng loại cũng có thể là nguyên nhân.

- Lỗi đồng hồ báo không đủ điện áp: Nguyên nhân có thể do máy chạy quá yếu, thử tăng ga mạnh lên, nếu điện áp vẫn không tăng thì nhiều khả năng dây curoa bị trùng và bạn cần căng lại. Bên cạnh đó, nhiên liệu không phù hợp hoặc lẫn tạp chất (khí, nước...) cũng có thể gây nên tình trạng này. Để khắc phục, bạn cần phải xả bọt hoặc thay nhiên liệu mới.

- Lỗi xuất hiện khí thải đen khi khởi động: Nhiên liệu cháy không hoàn toàn là nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng này. Điều này là hệ quả của việc thiếu khí, thừa nhiên liệu, chất lượng phun nguyên liệu kém, nhiên liệu không đúng chủng loại, chất lượng không đảm bảo hoặc động cơ hoạt động kém do không được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên.

Ngoài ra, còn có rất nhiều sự cố có thể phát sinh trong quá trình sử dụng máy phát điện mà chỉ có những kỹ thuật viên am hiểu về cấu tạo, cơ chế vận hành của thiết bị mới có thể khắc phục được.

II. Địa chỉ sửa chữa máy phát điện tại nhà uy tín ở TP.HCM

địa chỉ sửa máy phát điện ở thành phố hồ chí minh

Chuyên sửa chữa và bảo trì bảo dưỡng máy phát điện ở thành phố hồ chí minh

Máy phát điện rõ ràng không giống như quạt, nồi cơm hay bếp điện... Chúng có trọng lượng, kích thước lớn, cồng kềnh, khó vận chuyển. Vì thế, mỗi khi có sự cố xảy ra, người dùng lại đau đầu không biết nên làm thế nào để xử lý. Tự khắc phục thì không có kiến thức, kỹ năng, mà mang ra trung tâm thì bất tiện. Do đó, sự ra đời của dịch vụ sửa chữa, bảo hành thiết bị máy móc lưu động của các công ty dịch vụ chuyên nghiệp được xem như cứu cánh cho người dân.

Hoangkimpower với vai trò nhà phân phối các dòng máy phát điện gia đình, máy phát điện công nghiệp đồng thời cũng chính là địa chỉ sửa chữa máy phát điện tại nhà ở tphcm uy tín hàng đầu. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh từ khác hàng, bộ phận tư vấn sẽ chuyển thông tin đến phòng kỹ thuật và cử kỹ thuật viên có mặt tại địa chỉ khách hàng cung cấp trong thời gian ngắn nhất. Hoàng Kim cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn của Hoàng Kim đã sẵn sàng phục vụ quý khách. Vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Hoàng Kim
  • Điện thoại: (028).2229.2626
  • Hotline: 0901.352.121
  • Email: Hoangkimpower@hotmail.com
  • Địa chỉ văn phòng: Số 98C - Đường số 20 - Phường 5 - Q.Gò Vấp
  • Địa chỉ kho máy : 145 Vườn Lài - P.An Phú Đông - Q.12 - TP.HCM

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả
Danh mục sản phẩm