Chỉnh chế hòa khí và giá chế hòa khí máy phát điện

  13/11/2017

Chỉnh chế hòa hòa khí máy phát điện và giá chế hòa khí máy phát điện hiện là hai vấn đề được người sử dụng quan tâm nhất khi nhắc đến bộ chế hòa khí của máy phát. Do vậy, trong phạm vi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trình bày ngắn gọn về hai nội dung này để bổ sung thông tin cho người đọc.

Sau một thời gian sử dụng, máy phát điện có thể gặp tình trạng không khởi động được, nhả khói đen, chạy không ngọt ở tốc độ cao hoặc ì ạch không bốc. Khi gặp một trong các dấu hiệu kể trên, bạn nên nghĩ ngay đến chế hòa khí của máy. Lúc này, bộ chế hòa khí đã gặp vấn đề nghiêm trọng cần được điều chỉnh, sửa chữa hoặc đã đến lúc cần thay mới.

Chế hòa khí máy phát điện

Bộ chế hòa khí hay còn gọi là bình xăng con là một dụng cụ dùng để trộn không khí với nhiên liệu theo tỉ lệ thích hợp và sau đó cung cấp hỗn hợp này cho động cơ xăng.

Bộ chế hòa khí được cấu thành từ nhiều bộ phận nhỏ, gồm có: một buồng chứa xăng (tên gọi khác là buồng phao), đường dẫn xăng, đường dẫn khí, họng  khuyếch tán và van điều khiển (bướm ga và bướm khí).

Bộ chế hòa khí máy phát điện hoạt động dựa trên nguyên tắc cơ học. Đầu tiên, xăng được chuyển vào buồng phao thông qua ống dẫn đầu vào và đường dẫn nhiên liệu để nạp đầy khoang chứa. Tiếp đó, phao và kim chỉ van sẽ nâng lên làm không khí bị hút vào từ phía trên, đi qua họng khuyếch tán. Tại đây, do tiết diện lưu thông bị thu hẹp lại, tốc độ của dòng khí tăng lên làm áp suất giảm xuống, tạo độ chân không hút nhiên liệu từ buồng phao qua đường xăng chính rồi phun ra dưới dạng tia. Xăng bị phun vào dòng khí có tốc độ cao, trộn đều với không khí và bay hơi tạo thành hỗn hợp khí cháy theo tỉ lệ thích hợp.

Chỉnh chế hòa khí và giá chế hòa khí máy phát điện

Với vai trò quan trọng nêu trên, chế hòa khí cần được theo dõi, kiểm tra kĩ càng trước khi vận hành máy để đảm bảo kịp thời điều chỉnh, sửa chữa tránh nguy hại không mong muốn xảy ra.

Tuy nhiên, đây là một bộ phận có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá phức tạp nên chúng ta khó lòng tự xử lý các vấn đề phát sinh tại nhà. Để bảo đảm sự an toàn, bạn nên liên hệ với công ty TNHH TM và DV kỹ thuật Hoàng Kim  - một trong những cơ sở sửa chữa, cung cấp thiết bị máy phát điện uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Tại đây, chúng tôi công khai về mức giá sửa chữa đồng thời công khai về giá của chế hòa khí máy phát điện do công ty cung cấp. Như vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, chủ động trong chuẩn bị tài chính. Đặc biệt, nơi đây quy tụ đội ngũ nhân viên tay nghề và trình độ cao, được đào tạo bài bản tại các địa chỉ hàng đầu, cam kết mang đến cho khách hàng hiệu quả sửa chữa tốt nhất.

Khách hàng hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty TNHH TM và DV kỹ thuật Hoàng Kim để được cung cấp bộ chế hòa khí với chất lượng tốt nhất, đảm bảo đủ các chế độ làm việc cơ bản cần có: chế độ không tải, chế độ khởi động, chế độ tải trung bình, chế độ toàn tải, chế độ tăng tốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Hoàng Kim
  • Điện thoại: (028).2229.2626
  • Hotline: 0901.352.121
  • Email: Hoangkimpower@hotmail.com
  • Địa chỉ văn phòng: Số 98C - Đường số 20 - Phường 5 - Q.Gò Vấp
  • Địa chỉ kho máy : 145 Vườn Lài - P.An Phú Đông - Q.12 - TP.HCM

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả
Danh mục sản phẩm