Khai trương showrom 3 Thành Tháitri ân khách hàng giảm giá cực sốcDịch Vụ Sửa Chữa ĐiệnHoàng Kim Nhà Phân Phối Lioa lợi ích mua sắm tại hoàng kimDịch Vụ Tốt Nhất
Đối tác
Tiger Việt NamZojirushiToshiba
Sửa bình thủy điện

sửa bình thủy điện - 0919856662

Dịch vụ sửa chữa bình thủy điện 

Công ty TNHH Điện Tử Hoàng Kim sửa chữa các loại bình đun, bình đun : PHILIPS - SHARP - PANASONIC - TIGER - ZOJIRUSHI - TEFAL... Cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, luôn hỗ trợ lẫn nhau, luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ đáng tin cậy và hiệu quả nhất.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng bình thủy điện

Khi sử dụng bình thủy điện, đôi lúc bạn sẽ gặp phải những lỗi hỏng mà không biết nguyên nhân. Bài viết dưới đây HOÀNG KIM  sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân của những lỗi thường gặp và cách khắc phục chúng.

Đèn không sáng và nước không nóng

Khi bình đã được cắm điện, bật nút hoạt động nhưng đèn lại không sáng và nước trong bình cũng không nóng lên, lúc này bạn nên kiểm tra ổ cắm điện có hoạt động bình thường hay không bằng cách thử cắm điện các thiết bị khác.

Nếu các thiết bị đó cũng không hoạt động thì cần sửa chữa ổ cắm điện này và tạm thời di chuyển bình đến ổ cắm khác để sử dụng.

Nếu thiết bị đó hoạt động bình thường, thì nguyên nhân có thể là do bình thủy điện bị mất điện nguồn cung cấp, mất tiếp xúc điện tại ổ cắm... lỗi này ở bình thủy điện nên cần mang đến trung tâm bảo hành để sửa chữa.

kiểm tra ổ cắm và dây điện của bình thủy điện

Kiểm tra ổ cắm và dây dẫn điện đầu tiên nếu thấy bình không có dấu hiệu hoạt động

Nước không nóng khi đun

Bình thủy điện vẫn sáng đèn và bảng điều khiển khi đã cắm dây vào nguồn điện, nhưng nước trong bình không nóng. Nguyên nhân là do hỏng bộ phận gia nhiệt hoặc rơ-le, cần được sửa chữa hoặc thay thế.

Đèn sáng ngược nguyên tắc

Khi cắm điện, đèn “boil” (chế độ đun sôi nước) không sáng, mà lại sáng đèn “warm” (chế độ giữ ấm) dẫn đến việc không thể đun sôi nước do không có nguồn điện dẫn vào bình. Nguyên nhân là do rơ-le bảo vệ quá nhiệt bị đứt hoặc hỏng, cần đem bình đến thợ để được thay thế cái mới hoặc sửa chữa lại.

đèn sáng sai nguyên tắc do rơ le bị đứt hoặc hỏng

Đèn sáng sai nguyên tắc do rơ-le bị đứt hoặc hỏng

Nước lâu sôi

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nước lâu sôi khi đun như là đứt dây, hỏng bộ phận đo nhiệt, mất tiếp xúc dây nối điện hoặc hỏng mạch điều khiển... Cần đem bình đến thợ sửa chuyên nghiệp để được xác định đúng nguyên nhân và sữa chữa.

Không tự động chuyển chế độ

Nếu bình không tự chuyển sang chế độ giữ nhiệt, hoặc ngược lại bình ở chế độ giữ nhiệt quá lâu mà không tự chuyển về chế độ sôi, thì nguyên nhân chính là do rơ-le bảo vệ quá nhiệt đã hoạt động sai, cần được điều chỉnh lại.

Nước không chảy khi ấn nút bơm

Hiện tượng khi ấn nút bơm nhưng nước không chảy ra có thể do một trong số những nguyên nhân sau đây: nắp và ruột phích điện không khớp (miếng lót cao su bị cong vênh), lỗ van buồng bơm bị hở, vòi dẫn nước bị ép lại... bạn cần xác định đúng lý do và tìm cách sửa chữa phù hợp.

lỗi nước không chảy  của bình thủy điện - noicomdiencaotan.vn

Nước không chảy cũng là một trong những lỗi thường gặp ở bình thủy điện

Nắp bình không đóng được

Lò xo khóa nắp bình bị đứt hoặc gẫy là nguyên nhân gây ra hiện tượng không thể đóng kín nắp bình, cần mang ra tiệm để kiểm tra và thay mới.

lỗi nắp bình thủy chưa đậy kín - đứt hoặc gãy lò xo

Nắp bình không đóng kín được do lò xo khóa bị đứt hoặc gãy

Bình bị hở điện

Nguyên nhân chính của hiện tượng này là vật liệu cách điện của bình sau một thời gian sử dụng lâu đã không còn tốt như lúc mới mua nữa, bị lão hóa hoặc bị ngâm nước gây rò rỉ điện. Bạn cần mang đi sửa chữa gấp để đảm bảo an toàn cho gia đình khi sử dụng bình.

Nếu bình thuỷ điện nhà bạn đã hỏng quá nặng và không thể sử được nữa, thì đến lúc bạn nên nghĩ tậu cho mình một chiếc bình thuỷ điện mới.

>>> Tìm ra đúng nguyên nhân và sửa chữa kịp lúc sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của bình thủy điện và mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng !

QUÝ KHÁCH XIN LƯU Ý VỀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI NHÀ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

TÙY THUỘC VÀO MỨC ĐỘ HƯ HỎNG CỦA SẢN PHẨM MÀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

 

1. Sửa chữa tại nhà quý khách hàng khi mức độ hư hỏng nhẹ.
2. Bên công ty sẽ lấy sản phẩm của quý khách đem về công ty sửa chữa khi sản phẩm hư hỏng nặng để tiện sửa chữa.
3. Quý khách hàng có thể gửi sản phẩm bị hư hỏng cho đơn vị vận chuyển về công ty chúng tôi để sửa chữa khi công ty đã báo giá và quý khách đã đồng ý giá (đối với khách hàng ở tỉnh).

tu van truc tuyen
Cam kết của Hoàng Kim với khách hàng
 
 
Thiết kế website   
 
 
^ Về đầu trang
0964453007