Khai trương showrom 3 Thành Tháitri ân khách hàng giảm giá cực sốcDịch Vụ Sửa Chữa ĐiệnHoàng Kim Nhà Phân Phối Lioa lợi ích mua sắm tại hoàng kimDịch Vụ Tốt Nhất
Đối tác
Tiger Việt NamZojirushiToshiba
Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN PIN ẮC QUY MIỀN NAM

 

Doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN PIN ẮC QUY MIỀN NAM

Tên giao dịch viết tắt: PINACO

Mã chứng khoán : PAC   

Địa chỉ: 321 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (84 8) 39 203 062 - 39 203 063

Fax: (84 8) 39 203 060 - 39 203 061

Mã số thuế: 0300405462

E.mail: pinaco@pinaco.com.vn

Website: www.pinaco.com.vn

Ngày thành lập : 19-04-1976

Ngày cổ phần hoá: 01-10-2004

Ngành nghề kinh doanh: 

 

STT

Tên ngành

Mã ngành

1

Sản xuất pin và ắc quy

2720 (chính)

2

Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Chi tiết: Cho thuê văn phòng, kinh doanh bất động sản (trừ dịch vụ môi giới, định giá và sàn giao dịch bất động sản)

6810

3

Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

Chi tiết: kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm pin, ắc quy, vật tư, thiết bị cho sản xuất, kinh doanh pin, ắc quy

4649

 

Điện Tử Hoàng Kim Vinh Dự là nhà 1 trong Phân phối Ắc Quy Đồng Nai tại TP. HCM và Các tỉnh thành Trên toàn Quốc 

alt

Công ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam (PINACO) được thành lập từ năm 1976, cổ phần hóa năm 2004. Sau gần 40 năm hình thành và phát triển, PINACO tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy.

SẢN PHẨM:

Sản phẩm ắc quy:

Các chủng loại ắc quy mang nhãn hiệu Pinaco, Đồng Nai, JP, PAC và Sakura của PINACO được sản xuất theo công nghệ Châu Âu trên dây chuyền thiết bị hiện đại của các quốc gia hàng đầu thế giới về sản xuất  ắc quy như: Mỹ, Đức, Áo, Ý, Anh, ... Nhờ vậy ắc quy của PINACO sản xuất luôn bảo đảm những ưu thế vượt trội: dung lượng, tuổi thọ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế (DIN 43539 của Đức và JIS D5301 – D5302 của Nhật Bản).

Sản phẩm ắc quy của PINACO đa dạng về chủng loại: ắc quy ít bảo dưỡng (MF), ắc quy miễn bảo dưỡng (CMF), ắc quy kín (VRLA), ... và phong phú về kích cỡ, đảm bảo đáp ứng tốt cho các loại xe hơi, xe tải, xe gắn máy, xe ô tô điện, xe đạp điện cùng các ứng dụng khác như thắp sáng – dân dụng, bộ lưu điện (UPS), ắc quy mini dùng cho vợt muỗi – đèn pin sạc, …

PINACO tự hào là nhà cung cấp ắc quy cho các công ty lắp ráp ô tô như: Ford Vietnam, Vietnam Suzuki, Mercedes-Benz Vietnam, Thaco Trường Hải, Hyundai Vinamotor, Mekong Auto, SAMCO, VEAM,… Sản phẩm ắc quy của PINACO hiện chiếm trên 50% thị phần trong nước, 17% sản lượng được xuất khẩu sang các thị trường: Trung Đông, Algeria, Lebanon, Nigeria, Yemen, Malaysia, Cambodia, Myanmar, …

Sản phẩm Pin:

Các nhãn hiệu pin Con Ó, Eagle của PINACO đã được người tiêu dùng tin tưởng từ nhiều năm qua. Với đủ loại kích cỡ: pin đại (D size, UM1, R20), pin tiểu (AA, UM3, R6) và pin đũa (AAA, UM4, R03) pin Con Ó được sản xuất theo công nghệ pin giấy tẩm hồ trên các dây chuyền thiết bị nhập từ Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc đảm bảo dung lượng cao, an toàn cho thiết bị sử dụng và giá cả hợp lý.

Pin Con Ó chiếm trên 50% thị phần pin trong nước, riêng ở Miền Nam pin Con Ó chiếm trên 80% thị phần. Pin Con Ó hiện được nhiều công ty lắp ráp điện tử tại Việt Nam sử dụng kèm theo sản phẩm của họ như: Belco, Daewoo-Hanel, Chau-Electronic, Viettronics Tân Bình (VTB), Tiến Đạt, Maseco, ... Pin Con Ó cũng đã được xuất khẩu sang Úc, Nam Phi, Ai Cập, các nước Đông Nam Á, ...

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG:

Với tôn chỉ “Uy tín và Chất lượng” PINACO luôn tập trung các nguồn lực để xây dựng và củng cố Hệ thống Quản lý Chất lượng toàn diện. Hệ thống bảo đảm chất lượng của PINACO đã đạt được chứng nhận ISO 9002 từ năm 1999 và duy trì cập nhật đến nay. Năm 2011 PINACO đã đạt chứng nhận ISO/TS 16949:2009 - là hệ thống quản lý chất lượng dành cho các nhà cung cấp sản phẩm phụ trợ cho ngành công nghiệp ô tô. Hiện nay PINACO đang triển khai áp dụng tiêu chuẩn 5S, ISO 14001 để sản xuất ngày càng hiệu quả và thân thiện môi trường.

Bên cạnh hệ thống chất lượng được quản lý theo hướng toàn diện (TQM), PINACO cũng rất quan tâm đến chất lượng nguyên vật liệu. Cùng với nguồn nguyên vật liệu chủ yếu được mua từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới, qui trình kiểm định nghiêm ngặt và tay nghề kinh nghiệm của hơn 1.400 kỹ sư – công nhân lành nghề là các yếu tố giúp PINACO luôn bảo đảm chất lượng cho sản phẩm của mình.

Với định hướng nâng cao năng lực quản lý PINACO đã đầu tư triển khai thành công hệ thống ERP (Enterprise Resources Planning) - phần mềm hệ thống quản trị nguồn lực của doanh nghiệp với giải pháp của SAP - là tập đoàn số 1 thế giới về ERP. Đây là một công cụ quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới, hỗ trợ cho PINACO trong việc điều hành và ra quyết định.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI & CHÍNH SÁCH HẬU MÃI:

Một thế mạnh khác của PINACO là hệ thống phân phối trên toàn quốc gồm hơn 180 Nhà phân phối, Đại lý và các trung tâm chăm sóc khách hàng, điểm bảo hành trên cả nước, tạo điều kiện để người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm của PINACO và nhận được sự chăm sóc, bảo hành hậu mãi chu đáo ở mọi nơi theo chính sách “Bảo hành toàn quốc” của PINACO.

Với nền tảng là công nghệ, thiết bị tiên tiến, hiện đại, nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao, cùng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, PINACO luôn cam kết hướng tới khách hàng, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất, xứng đáng với danh hiệu “Nhà sản xuất Pin và Ắc quy hàng đầu Việt Nam” và vươn lên tầm khu vực Đông Nam Á.

 

Giấy Chứng Nhận ISO/TS 16949 : 2009 - PINACO Được Tái Cấp

Chứng nhận ISO/TS 16949 : 2009 là chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng dành riêng cho ngành ôtô. PINACO đã được cấp và duy trì giấy chứng nhận này từ tháng 4 năm 2011.

Trong đợt tái cấp giấy chứng nhận lần này, PINACO đã mạnh dạn thay đổi tổ chức chứng nhận nhằm mục đích tiếp nhận cách đánh giá từ những tổ chức và chuyên gia khác nhau. Đó là một sự đổi mới trong cách tiếp cận với những chứng nhận của bên thứ 3. Điều này phù hợp với phương châm của PINACO là luôn đổi mới và hoàn thiện. Tổ chức chứng nhận được chọn kỳ này là DQS-UL, một trong những tổ chức chứng nhận hàng đầu cho các hệ thống quản lý trên toàn thế giới. Trong đợt đánh giá vừa qua, PINACO đã tiếp đoàn đánh giá của tổ chức chứng nhận DQS-UL, các chuyên gia đến từ Thái Lan.

Kết quả là PINACO được tái cấp giấy chứng nhận ISO/TS 16949 : 2009. Đó là thành quả lớn lao của toàn thể PINACO và một lần  nữa thể hiện hệ thống quản lý chất lượng của PINACO luôn đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của PINACO.

 

Chứng nhận chất lượng ISO 14001 tại 02 Xí nghiệp

Hai đơn vị trực thuộc PINACO là Xí nghiệp Ắc Quy Đồng Nai thuộc Khu công nghiệp Biên Hòa I và Xí Nghiệp Ắc Quy Đồng Nai 2 được đặt tại Khu Công nghiệp Vinatex Tân Tạo, Tỉnh Đồng Nai đã được tổ chức chứng nhận quốc tế BVC (Bureau Veriras Vietnam) đánh giá và chứng nhận đạt sự phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 14001:2004 vào tháng 07.2012.

Chứng chỉ ISO 14001:2004 là chứng nhận doanh nghiệp có một hệ thống quản lý giúp cho doanh nghiệp đó kiểm soát sản xuất và các hoạt động khác trong điều kiện làm ảnh hưởng đến môi trường là thấp nhất và trong mức độ cho phép. Để đạt được điều đó, ngoài việc tuân thủ đúng và đầy đủ các yêu cầu hiện hành về môi trường của pháp luật Việt Nam, công ty phải thiết lập một hệ thống quản lý có hiệu lực nhằm kiểm soát các vấn đề về môi trường diễn ra tương thích với các yếu tố gây ảnh hưởng đến môi trường. Đào tạo, huấn luyện để mỗi người lao động nhận thức được tại nơi làm việc của mình cần phải kiểm soát những gì để hạn chế thấp nhất yếu tố gây ảnh hưởng đến môi trường…

Việc đạt được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 14001 đã minh chứng cho sự cam kết của Lãnh đạo PINACO với khách hàng và các bên quan tâm về việc bảo vệ môi trường và thực hành sản xuất Xanh– sản xuất gắn liền với bảo vệ môi trường. Đồng thời hưởng ứng tích cực thông điệp về môi trường của Chính phủ đã nêu ra cho năm 2012 “ Kinh tế xanh – Có vai trò của bạn”

Vui lòng click để xem hình đầy đủ tại đây GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 14001:2004

 

 
 
 

Chứng nhận chất lượng ISO 9001:2008

PINACO đã  được chứng nhận phù hợp với Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 từ năm 2002 và tiếp tục duy trì đến thời điểm hiện tại là ISO 9001 phiên bản 2008 (ISO 9001:2008) cho tất cả các phòng ban và Xí nghiệp trực thuộc.

Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001 đã mang lại những lợi ích cụ thể cho PINACO như: Các bước công việc được chuẩn hoá và viết thành quy trình rõ ràng, nhất quán; Toàn bộ các công đoạn của quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào đến quá trình đóng gói, giao hàng; Định kỳ đánh giá nhà cung cấp và đưa ra những kiến nghị cải tiến để đảm bảo chất lượng của nguyên vật liệu luôn ổn định; Các yêu cầu của khách hàng được ghi nhận, đánh giá và đo lường định kỳ để đảm bảo luôn lắng nghe và giải quyết kịp thời…

Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001 là một trong những giải pháp quản lý căn bản nhất cho quá trình hướng đến hoàn thiện dần hệ thống quản lý chất lượng của PINACO. Qua đó, đáp ứng yêu cầu và mong đợi ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước.

Vui lòng click để tải chứng nhận tại GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 9001:2008

 

Chứng nhận chất lượng ISO/TS 16949:2009

PINACO được tổ chức quốc tế BVC cấp giấy chứng nhận ISO/TS 16949:2009 vào tháng 04.2011 và cũng là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn này. Đây là tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế đặc trưng được viết riêng cho ngành công nghiệp tự động hóa- ô tô nhằm hỗ trợ cải tiến chất lượng và đảm bảo sự đồng bộ của các nhà cung cấp đối với ngành công nghiệp này.

Bên cạnh việc đáp ứng yêu cầu của các khách hàng cụ thể như Ford Việt Nam, Mercesdes Benz Việt Nam, việc áp dụng tiêu chuẩn này cũng đồng thời góp phần quan trọng vào sự vận hành hiệu quả của hệ thống quản lí chất lượng tại PINACO. Đầu vào của các quá trình được kiểm soát chặt chẽ nhằm đạt thỏa mãn các yêu cầu được hoạch định của đầu ra; Các chỉ số cụ thể được đưa ra để đo lường và đánh giá tính hiệu quả cho mỗi quá trình; Thiết lập cơ chế lắng nghe và giải quyết kịp thời các yêu cầu của khách hàng;…

PINACO nhận định việc đạt được giấy chứng nhận ISO/TS 16949 là bước khởi đầu cho quá trình phấn đấu liên tục nhằm kiểm soát toàn diện hệ thống quản l‎í chất lượng của mình. Qua đó, Lãnh đạo cao nhất cũng đồng thời xác lập với khách hàng sự cam kết mạnh mẽ về chất lượng mà PINACO đang hướng đến nhằm hiện thực hoá mục tiêu “Trở thành nhà sản xuất ắc quy và PIN hàng đầu Đông Nam Á’.

Vui lòng click vào để tải file tại GIẤY CHỨNG NHẬN ISO/TS 16949:2009

alt

alt

 
 

PINACO hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/06 và thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Hóa Chất Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động vì môi trường, công ty cổ phần Pin Ắc Quy Miền Nam cũng tích cực phát động các phong trào để chào mừng ngày lễ trên.

alt

Chính sách môi trường

TUÂN THỦ PHÁP LUẬT VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNGalt

Chúng tôi cam kết:

1. Tuân thủ pháp luật, các quy định và yêu cầu khác về môi trường có liên quan.

 

2. Thiết lập, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lí môi trường phù hợp nhằm ngăn ngừa ô nhiễm, bảo vệ môi trường.

 

3. Truyền đạt chính sách môi trường đến mọi nhân viên, các nhà thầu và các bên liên quan nhằm đảm bảo sự tham gia của mọi người.

 


Chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm nay là “Green Economy: Does it include” you? (Kinh tế Xanh: Có bao gồm bạn không?). Kinh tế Xanh có vai trò quan trọng để chúng ta suy nghĩ lại về cách phát triển kinh tế nếu muốn tạo ra một tương lai tươi sáng. Với ý nghĩa trên, PINACO đã có những việc làm thiết thực như:

  • Treo bandrol tuyên truyền các khẩu hiệu bảo vệ môi trường tại các đơn vị công ty
  • Dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh của các Xí nghiệp, duy trì diện tích cây xanh hiện có và trồng thêm cây xanh, rà soát các yêu cầu pháp luật bảo vệ môi trường, vận hành thường xuyên/ triệt để các thiết bị xử lý môi trường;
  • Thực hiện các công việc theo yêu cầu cho việc đánh giá chứng nhận hệ thống ISO 14001:2004 tại xí nghiệp ắc quy Đồng Nai và Xí nghiệp Ắc quy Đồng nai 2 trong thời gian sớm nhất (quý 3/2012).
  • Nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường cho các nhân viên thông qua hệ thống loa phát thanh, bản tin nội bộ và các buổi nói chuyện chuyên đề…

Với những việc làm trên, PINACO mong muốn phát triển bền vững chung tay cùng thế giới xây dựng nền kinh tế xanh.

tu van truc tuyen
Cam kết của Hoàng Kim với khách hàng
 
 
 
 
 
 
Thiết kế website          
 
 
^ Về đầu trang
0964453007